LỜI MỞ ĐẦU
Công ty Pacific Cross Vietnam là một Nhà Quản Lý Bảo Hiểm Y Tế đã được cấp giấy phép tại Việt Nam và thuộc tập đoàn quốc tế đa công ty với hơn 40 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là chi nhánh của công ty Pacific Cross ở Phi-lip-pin và thuộc tập đoàn Pacific Cross. Và chúng tôi chuyên quản lý cũng như thiết kế nhiều loại hình bảo hiểm Du lịch và Y tế. Hệ thống chi trả yêu cầu bồi thường hiện đại, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cộng với nhiều năm kinh nghiệm ở Châu Á giúp chúng tôi phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Kể từ 2004 đến nay, chúng tôi đã phục vụ cho hơn 10.000 khách hàng du lịch mỗi năm. Với kỹ năng chuyên nghiệp của nhà quản lý cùng với sự trợ giúp của Công ty bảo hiểm Pacific Cross, khách hàng của Pacific Cross Việt Nam được cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn diện và cạnh tranh. Chúng tôi thiết kế và đưa ra sản phẩm bảo hiểm cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng trong những chuyến đi ngắn ngày, dài ngày, cho những khách hàng du lịch thường xuyên, bảo hiểm cho mọi rủi ro hay bảo hiểm cho từng quyền lợi riêng biệt theo sự lựa chọn của khách hàng. Pacific Cross Vietnam - vững tin cùng bảo hiểm.
SỰ CẦN THIẾT CỦA BẢO HIỂM
Du lịch cho ta những cơ hội vô tận để khám phá những cảnh vật, những âm thanh, những mùi vị, những kinh nghiệm mới lạ và trên tất cả là ta có cơ hội tiếp xúc với những con người mới mẻ. Tuy nhiên, cùng lúc đó ta sẽ phải chịu nguy cơ đối đầu với những rủi ro ta không hề biết trước. Tai nạn hoặc bệnh tật có thể xảy ra cho bất cứ ai, trong bất kỳ lúc nào tại bất cứ nơi đâu. Tất cả có thể chỉ là một khoảnh khắc lơ là dễ bị tấn công bởi một loại vi khuẩn có hại hoặc một hoàn cảnh nguy hiểm, rồi thì bạn và gia đình của bạn có thể sẽ phải gánh chịu trong nhiều năm sau. Bảo hiểm du lịch không thể loại bỏ những rủi ro ra khỏi chuyến đi của bạn nhưng bảo hiểm du lịch bảo vệ bạn trong những trường hợp khẩn cấp bất ngờ trong chuyến đi nước ngoài. Do đó việc mua bảo hiểm du lịch nên được đưa vào trong Danh sách những điều cần thực hiện khi đi du lịch để được chi trả cho bất cứ những điều không may nào có thể xảy đến với bạn do tai nạn hoặc bệnh tật trên đường đi hoặc trong suốt thời gian đi du lịch hoặc công tác. Các loại hình bảo hiểm du lịch của chúng tôi cung cấp các sự lựa chọn và giá trị tương ứng cho những gì bạn đã bỏ ra, và vào những thiết yếu và quyền lợi mà bạn cần:
- Bon Voyage: Loại hình bảo hiểm phổ biến nhất cung cấp tất cả quyền lợi với giá cả phù hợp. 
- Travel Flex: Sản phẩm mới nhất cung cấp sự lựa chọn quyền lợi và chỉ trả tiền cho những quyền lợi cần được bảo hiểm. 
- Travel Safe: Loại hình bảo hiểm với quyền lợi thấp cho nhu cầu tối thiểu vào những chuyến đi ít ngày. 
- Annual Travel: Bảo hiểm một năm cho nhiều chuyến đi trong năm. Bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Bạn sẽ có một thẻ thành viên bằng nhựa.
Copyright © 2014 baohiemenviet.com | All right reserved